Gói bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nay

Xã hội ngày càng phát triển, trên thị trường bắt đầu xuất hiện hàng trăm công ty bảo hiểm. Vì thế để lựa chọn ra bảo hiểm ô tô nào tốt nhất và nên mua gói bảo hiểm ô tô của hãng nào tốt là không hề đơn giản. Chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu ngay về vấn đề này nhé!!

Bảo hiểm xe ô tô nào tốt nhất?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay vô cùng đa dạng các dòng bảo hiểm xe hơi, khiến cho người mua phải đau đầu tìm hiểu xem nên mua bảo hiểm xe ô tô của hãng nào để phù hợp với nhu cầu của bản thân. Theo những khảo sát gần đây cho thấy, đa phần những người chủ sở hữu xe hơi chỉ mua thêm bảo hiểm thân vỏ ô tô mà ít chú trọng tới các loại bảo hiểm khác.

Cũng theo đó, hầu hết mọi người mua bảo hiểm theo quen biết mà không đọc và tìm hiểu kỹ các điều khoản trong hợp đồng với công ty bảo hiểm cũng như nắm rõ các quy định và quy trình bảo hiểm. Hầu hết khách hàng khi chọn mua bảo hiểm đều tự đặt câu hỏi: Bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nay?

Danh sách này được chọn lựa dựa trên các đánh giá về tình hình tài chính, chất lượng dịch vụ, hỗ trợ, hệ thống garage của mỗi hãng bảo hiểm. Thông thường, với các dòng xe có giá trị trung bình thì nên mua bảo hiểm thân vỏ và ngập nước (thủy kích), các dòng xe sang nên mua thêm bảo hiểm mất cắp bộ phận.

Ngoài ra, một số hạng mục cần lưu tâm khi mua bảo hiểm là tổn thất khi thay thế bộ phận, bạn cần làm rõ là thay thế bộ phận hoàn toàn mới hay bộ phận cũ tương đương.

bảo hiểm cho xe ô tô

 Bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nay?

Bảo Việt

Đây là hình thức bảo hiểm mà Bảo Việt sẽ thanh toán những hạng mục chi phí phát sinh liên quan đến tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm cho người tham gia.

Đối tượng bảo hiểm là những thiệt hại vật chất của xe ô tô (không kinh doanh vận tải) được phép lưu hành theo quy định của pháp luật; Giá trị thực tế của xe cơ giới tại thời điểm tham gia bảo hiểm không thấp hơn 100 triệu đồng; Thời gian sử dụng (tính từ năm sản xuất đến năm tham gia bảo hiểm) không quá 15 năm.

Tham gia dịch vụ Bảo hiểm ô tô Bảo Việt, bạn sẽ nhận được:

  • Dịch vụ cứu hộ miễn phí trong phạm vi 70 km từ các Trung tâm cứu hộ của Bảo Việt tại các tỉnh, thành phố lớn
  • Khách hàng có thể lựa chọn bảo hiểm theo gói hoặc mua rời
  • Các điểm bán bảo hiểm ô tô của Bảo Việt có mặt tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc
  • Dịch vụ hướng dẫn giải quyết tai nạn & khiếu nại bồi thường 24/7 qua Đường dây nóng 1900 55 88 99/ (84 4) 3573 0505
  • Dịch vụ bồi thường nhanh, gọn, chính xác
  • Thông báo tái tục hợp đồng bảo hiểm miễn phí

Bảo hiểm Bảo Minh

ảo hiểm Bảo Minh sở hữu phong cách làm việc tư nhân khá rõ ràng và thường xuyên được nhắc đến trong nhiều năm trở lại đây. Bảo hiểm Bảo Minh khá đa dạng về các dòng và gói bảo hiểm, với đủ các loại bảo hiểm từ bắt buộc tới tự nguyện như: hiểm thân vỏ, bảo hiểm người ngồi trên ô tô, bảo hiểm hàng hóa vận chuyển trên ô tô, bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự.

BẢO HIỂM Ô TÔ

  • Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe ô tô
  • Bảo hiểm thiệt hại thân vỏ và vật chất xe
  • Bảo hiểm lái phụ xe và người ngồi trên xe

Bảo Minh bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp:

✓Đâm va, lật đổ;

✓Hỏa hoạn, cháy nổ;

✓Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, Lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá;

✓Vật thể từ bên ngoài tác động lên xe cơ giới;

✓Mất toàn bộ xe trong trường hợp: xe bị trộm cắp, xe bị cướp, bị cưỡng đoạt;

✓Tai nạn do rủi ro bất ngờ khác ngoài những điểm loại trừ quy định tại Điều 9 và Điều 14 Quy tắc bảo hiểm xe cơ giới.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo mua bảo hiểm ô tô Thebank, ở đây sẽ thanh toán những chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh trong tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm nhằm ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm, bảo vệ và đưa xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất, giám định tổn thất. Khách hàng có thể tìm hiểu quy định bảo hiểm ô tô mới nhất ngay nhé!!

Please follow and like us:

Related posts

Leave a Comment