Ngân hàng Indovina có cho vay thế chấp?

Hồ sơ vay vốn ngân hàng nông nghiệp

Ngân hàng Indovina triển khai nhiều chương trình vay vốn hỗ trợ khách hàng ở nhiều nhu cầu khác nhau như mua nhà, mua ô tô,…. Với phương thức trả nợ linh hoạt, thời hạn vay dài, ngân hàng ngày càng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn vay thế chấp.

Thông tin về ngân hàng Indovina

Ngân hàng Indovina có tên đầy đủ là ngân hàng Trách nhiệm hữu hạn Indovina. Đây là ngân hàng liên doanh đầu tiên của Việt Nam được thành lập và cấp giấy phép hoạt động vào năm 1990.

Ngân hàng Indovina hiện đang liên doanh với hai ngân hàng lớn là Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam VietinBank và ngân hàng Cathay United.

Indovina có đội ngũ cán bộ, nhân viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước. Nhân viên của ngân hàng cũng thông thạo nhiều thứ tiếng khác nhau, am hiểu các nguyên tắc về vay vốn và về tài chính, ngân hàng.

Ngân hàng Indovina hỗ trợ khách hàng ở đa dạng các loại hình. Có thể kể đến như nhận, gửi, đổi ngoại tệ; cho vay thế chấp, tín chấp; phát hành thẻ tín dụng; chuyển tiền;….

Ngân hàng Indovina có cho vay thế chấp?

Vay thế chấp là hình thức vay vốn truyền thống đòi hỏi khách hàng vay cần có tài sản thế chấp cho ngân hàng hay công ty tài chính. Tài sản khách hàng đem thế chấp có thể là nhà, đất, hàng hóa, cửa hàng,….

Ngân hàng Indovina hỗ trợ khách hàng vay thế chấp với mức lãi suất vô cùng ưu đãi. Từ ngày 30/06/2018, khách hàng vay thế chấp tại ngân hàng Indovina sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi là 7,99%/6 tháng đầu và 8,49% cho những tháng về sau. Mức lãi suất này tương đối thấp so với nhiều ngân hàng trên thị trường tài chính Việt hiện nay.

Những tiện ích khi vay thế chấp tại ngân hàng Indovina

  • Thủ tục nhanh gọn, vay vốn thuận tiện
  • Phương thức trả nợ linh hoạt
  • Thời hạn vay kéo dài đến 20 năm
  • Lãi suất vay tính trên công thức dư nợ giảm dần
  • Khoản vay tương đương với 80% – 90% giá trị tài sản thế chấp
  • Đối tượng vay vốn là cá nhân, doanh nghiệp của Việt Nam và cả nước ngoài

Hồ sơ, thủ tục vay vốn

Để vay thế chấp ngân hàng Indovina, khách hàng cần có đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Giấy tờ cá nhân như chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu
  • Giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp
  • Giấy chứng minh mục đích sử dụng vốn vay
  • Một số giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng tùy thuộc vào từng cuộc giao dịch

Hi vọng rằng những thông tin về vay thế chấp ngân hàng Indovina và lợi ích của nó sẽ giúp bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và thuận tiện nhất.

Please follow and like us:

Related posts

Leave a Comment